Home / Chuyện yêu / Chuyện xưa chưa kể
tình già

Chuyện xưa chưa kể

Nếu một ngày bạn đột nhiên chán chường, bạn không tin vào bất cứ thứ gì trên đời nữa thì liều thuốc hữu hiệu là tìm kiếm sự lạc quan cho mình. Sau đây là 10 câu chuyện tình hoàn toàn có thật và hoàn toàn ngắn gọn. Biết đâu sau khi đọc xong cuộc đời ta lại bừng sáng, một cánh cửa mới lại mở ra.

#1 Câu chuyện ca thán

Hôm nay, bố về nhà với một bó hồng tươi thắm trên tay và thốt lên câu ngôn tình dưới sự bất ngờ của tôi và mẹ rằng: “Quái lạ, hôm nay chả hiểu sao mấy ông bạn đồng nghiệp cứ mãi ca cẩm về vấn đề vợ con và anh nhận ra rằng trong suốt 20 năm chung sống và cùng nhau nuôi cô công chúa bé bỏng này, anh không có gì phải phàn nàn cả”

#2 Tình già

Tôi muốn ông cho một số lời khuyên về các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là tình cảm đôi lứa. Ông nhìn tôi với ánh mắt triều mến bảo rằng:
– Khoảnh khắc mà ông thôi tìm kiếm một người phụ nữ hoàn hảo và bắt đầu trở thành người người đàn ông hoàn hảo, là lúc bà con đến bên ông rồi nói “Xin chào” đấy nhóc ạ!

tình già

#3 Khi một người yêu bạn, họ sẽ làm mọi thứ để bạn hạnh phúc

Bây giờ đã 10 năm kể từ ngày tôi nói với anh chàng bạn thân Diego của mình là tôi không để tham dự buổi dạ hội với anh được, bởi vì gia đình tôi đang gặp khó khăn. Bạn biết không, anh ấy đã mua tặng tôi mọi thứ từ chiếc váy dạ hội đẹp xinh đến vé dạ hội và giúp bố tôi từ một người đàn ông đáng thương thất nghiệp 6 tháng ròng thành người bận rộn với công việc mới của mình. 10 năm, 1 tình yêu, 1 đám cưới ấm cúng, 1 bầy con và 1 mái ấm viên mãn.

#4 Lá thư tình

Hôm nay là ngày kỷ niệm 50 năm ngày cưới, anh chồng già đã đưa tôi 1 chiếc phong bì. Trong đó là lá thư tình tôi viết tặng anh năm chúng tôi học lớp 7.

lá thư tình

#5 Anh cho em cả cuộc đời

28 năm về trước, có một chàng lính cứu hoả đã không quản ngại hiểm nguy cứu sống tôi khỏi đám lửa tàn khốc. Trong lúc làm nhiệm vụ, đám cháy lớn đã làm chân anh thương tật vĩnh viễn, anh không thể bước đi bình thường như bao người khác được nữa. Tối nay, anh ấy sẽ bỏ chiếc nạn xuống và chầm chậm dắt đứa con gái bé bỏng của chúng tôi vào thánh đường.

#6 Chúc mừng sinh nhật em – em gái

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 14 của em gái chị. Em của chị mắc hội chứng Down nên em không có nhiều bạn. Kính coong! Kính coong! Đúng rồi, anh đã đến với 1 bó hoa thật to trên tay, nhưng không phải dành tặng chị mà là để tặng cho em gái của chị.

chúc mừng sinh nhật em gái

Em không biết rằng lúc đó gương mặt ngạc nhiên của em nó đáng yêu như thế nào đâu. Anh ngồi xuống rồi cùng hai chị em ta tổ chức sinh nhật với nhau, dưới ánh nến lung linh. Khoảnh khắc đó…Có lẽ…Cuộc đời này chị sẽ không bao giờ quên…

Check Also

xem phim khieu dam

Nghiện sex ảo để thỏa mãn nhu cầu tình dục – Nguy hiểm khôn lường về tâm sinh lý

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, sex dần trở nên phổ biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *