Home / Bí quyết giảm cân / Hé lộ 2 bí mật đánh bay giặc mỡ cho phái nữ của Phương Vy idol
Phương Vy giảm cân sau sinh
Phương Vy giảm cân sau sinh

Hé lộ 2 bí mật đánh bay giặc mỡ cho phái nữ của Phương Vy idol

Trở lại sân khấu sau khi sinh con gái đầu lòng, Phương Vy idol đã khiến cho nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng với thân hình mũm mĩm, nhiều ngấn mỡ bụng, khác hẳn với hình ảnh cô ca sỹ có thân hình khỏe khoắn, gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn.Với sự quyết tâm lấy lại hình ảnh đã có, Phương Vy đã làm người hâm mộ bất ngờ  với thân hình thon gọn hơn rất nhiều chỉ sau một thời gian ngắn tập gym kết hợp với thực đơn giảm cân cho nữ sau sinh . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bí mật đánh bay mỡ thừa của Phương Vy nhé.

Phương Vy mũm mĩm sau sinh
Phương Vy mũm mĩm sau sinh

Bài tập Pole Dance – cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho nữ.

Phương Vy không áp dụng những phương pháp giảm cân thông thường khác mà lựa chọn bài tập Pole Dance- một trong những cách tập Gym giảm cân hiệu quả cho nữ. Đây là một bộ môn rất khó, đòi hỏi kỹ thuật cao. Mỗi ngày cô tập khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng với cường độ cao để đảm bảo thời gian dành cho con gái cũng như là đảm bảo cho cơ thể không bị quá sức mà vẫn đốt được nhiều calo. Sau 6 tháng kể từ thời điểm sinh con, Phương Vy đã giảm được 15kg. Pole Dance quả là một cách tập Gym giảm cân hiệu quả cho nữ đúng không?

Poly dance đòi hỏi kỹ thuật cao, có cường độ tập lớn

Không lao vào ăn kiêng và không mù quáng lao vào sử dụng thuốc giảm cân.

Khi đã lựa chọn được cho mình một cách tập Gym giảm cân hiệu quả cho nữ là Pole Dance, Phương Vy chọn chế độ tập cường độ cao để giảm bớt việc phải ăn kiêng theo chế độ khắt khe.

Do đang còn trong chế độ nuôi con nhỏ, muốn đảm bảo nguồn sữa dồi dào cho con nên việc ăn gì, ăn chế độ dinh dưỡng như thế nào là vấn đề bắt buộc Phương Vy phải cân nhắc, đắn đo. Chính vì thế, cô không lao vào ăn kiêng và không sử dụng thuốc giảm cân để tránh những tác dụng không tốt tới nguồn sữa cho con gái. Phương Vy lựa chọn thực đơn giảm cân cho nữ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng cắt giảm tinh bột, uống nhiều nước để đảm bảo lượng sữa hàng ngày. Ngoài ra, cô rất chăm chỉ hút sữa- giúp phần nào giảm cân cho các bà mẹ sau sinh.

Và kết quả đây ạ

Phương Vy giảm cân sau sinh
Phương Vy giảm cân sau sinh

Có thể nói, phương pháp giảm cân sau sinh của Phương Vy chính là kết hợp giữa cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho nữ và thực đơn giảm cân cho nữ một cách khoa học và hài hòa.

Còn bạn? Bạn đã có bí quyết nào cho riêng mình chưa? Bạn có kinh nghiệm nào về cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần cho nữ muốn chia sẻ cho chúng tôi không? Hãy chia sẻ bí quyết của riêng bạn tới tất cả các chị em khác thông qua diễn đàn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *