Home / Bí quyết giảm cân / Lập kỳ tích đánh bay mỡ thừa chỉ sau 1 tuần ăn yến mạch
Yến mạch – bí quyết giảm cân hiệu quả
Yến mạch – bí quyết giảm cân hiệu quả

Lập kỳ tích đánh bay mỡ thừa chỉ sau 1 tuần ăn yến mạch

Yến mạch được biết đến là loại thực phẩm giảm cân an toàn được nhiều bạn gái sử dụng. Tuy nhiên hẳn nhiều người không khỏi nghi ngại, với loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng như vậy, thực đơn giảm cân bằng yến mạch trong 1 tuần liệu có thực sự hiệu quả. Hãy cùng nghía qua nhật ký 7 ngày giảm cân hiệu quả với yến mạch của một cô nàng công sở bận rộn nhưng vẫn quyết tâm giữ dáng thon thả nhé!

Yến mạch – bí quyết giảm cân hiệu quả
Yến mạch – bí quyết giảm cân hiệu quả

Tại sao yến mạch giúp giảm cân an toàn

Trong thành phần của yến mạch – loại thực phẩm giảm cân an toàn, có chứa một lượng chất xơ hoà tan, rất tốt cho hệ tiêu hoá. Nhờ vào khả năng khiến bạn cảm thấy no lâu hơn so với các loại ngũ cốc thông thường, cũng như khả năng làm chậm hấp thụ dinh dưỡng vào máu, cơ thể bạn không phát tín hiệu thèm ăn, từ đó giảm lượng chất béo dung nạp vào cơ thể, cơ thể phải sử dụng mỡ thừa. Một trong những cách giảm cân hiệu quả là sử dụng thực đơn giảm cân an toàn bằng cháo yến mạch. Loại thực phẩm giảm cân an toàn này có thể khiến bạn có những bất ngờ với cơ thể chỉ trong vòng 1 tuần áp dụng thôi đấy.

Nhật ký 1 tuần giảm cân với yến mạch

Các bạn có thể tham khảo thực đơn giảm cân bằng yến mạch trong 1 tuần của một cô nàng công sở dưới đây để áp dụng cho bản thân nhé. Khẩu phần ăn chính trong 1 tuần chính là cháo yến mạch. Thực đơn của 2 ngày đầu tiên là sự kết hợp của cháo yến mạch và trứng gà luộc.

Trứng gà, hoa quả kết hợp tuyệt vời cùng cháo yến mạch
Trứng gà, hoa quả kết hợp tuyệt vời cùng cháo yến mạch

Sang ngày thứ 3, bỏ trứng luộc khỏi thực đơn, và thay bằng việc ăn các loại rau nhạt. Sau ngày này, bạn có thể tạm dừng thực đơn giảm cân an toàn bằng cháo yến mạch để sử dụng cơm yến mạch trong suốt 3 bữa chính. Thực đơn trong 3 ngày cuối cùng của liệu trình 7 ngày giảm cân, bạn quay về như thực đơn với cháo yến mạch. Lưu ý trong những ngày này, bạn nên bổ sung thêm các loại hoa quả tươi để cung cấp vitamin và dưỡng chất thiết yếu, nhờ đó giảm cân hiệu quả với yến mạch.

Cháo yến mạch là thực đơn chính trong quá trình giảm cân của các bạn gái
Cháo yến mạch là thực đơn chính trong quá trình giảm cân của các bạn gái

Như vậy là bạn đã hoàn thành thực đơn giảm cân bằng yến mạch trong 1 tuần. Trong tuần này, bạn sử dụng chủ yếu thực đơn giảm cân an toàn bằng cháo yến mạch. Chỉ cần 1 tuần, bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả của việc sử dụng phương pháp giảm cân hiệu quả với yến mạch, giúp lớp mỡ thừa tiêu tan, đem lại một cơ thể như ý.

Check Also

Canh bí đao nấu gừng hấp dẫn, dễ làm và giảm cân

4 biến hóa với thực đơn giảm cân bí đao cho dáng đẹp, da xinh

Bạn hay mất kiên nhẫn với rất nhiều thực đơn giảm cân “khó nhằn” do …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *