Home / Làm đẹp / Loại bỏ nếp nhăn khóe miệng an toàn ở đâu?
loại bỏ vết nhăn khóe miệng

Loại bỏ nếp nhăn khóe miệng an toàn ở đâu?

Xóa nếp nhăn khóe miệng bằng công nghệ HIFU là một trong những công nghệ làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không cần phẫu thuật thẩm mỹ và không gây mất nhiều thời gian kể cả khi bạn là người bận rộn. Và nếu bạn đang đang tìm kiếm một thẩm mỹ viện loại bỏ nếp nhăn khóe miệng công nghệ HIFU tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

loại bỏ vết nhăn khóe miệng

Loại bỏ nếp nhăn khóe miệng công nghệ HIFU so với những phương pháp khác thế nào?

Những nếp nhăn nơi khóe miệng làm nụ cười của bạn bỗng trở nên già nua và khó chịu đến lạ, thế nên bạn ngay lập tức muốn xóa bỏ chúng đi. Và cách đầu tiên bạn nghĩ đến đó là bôi các loại mỹ phẩm chống nhăn ngừa lão hóa, tuy nhiên những loại mỹ phẩm đó chỉ “làm mờ” và không cho hiệu quả rõ rệt. Bạn lại nghĩ đến một phương pháp tốn kém hơn nhưng khá hiệu quả đó là phẫu thuật thẩm mỹ cắt da, tuy nhiên lại kéo theo nhiều rủi ro như nhiễm trùng, biến chứng, để lại sẹo,..và kết quả chỉ giúp xóa nếp nhăn khóe miệng tạm thời mà không duy trì được lâu dài vì không được điều trị tận gốc rễ bên trong.

Chính khi đó, công nghệ HIFU xuất hiện như một cứu cánh, xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả rõ rệt chỉ sau liệu trình đầu tiên mà không cần phẫu thuật, tiêm chích hay bất kỳ tác động gây đau nào. Đặc biệt là công nghệ HIFU tác động từ trong ra ngoài, nên đem lại khả năng điều trị tận gốc và duy trì kết quả lâu dài hơn so với những công nghệ khác.

Quy trình xóa bỏ nếp nhăn khóe miệng bằng công nghệ HIFU

Xóa nếp nhăn khóe miệng bằng công nghệ HIFU không chỉ là công nghệ làm đẹp an toàn, tốt nhất hiện nay mà còn là công nghệ ít tốn thời gian, thích hợp cho cả dân văn phòng hoặc người nội trợ không có nhiều thời gian làm đẹp cũng như thời gian hồi phục nghỉ dưỡng.

Liệu trình cường độ điều trị khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và tình trạng của mỗi loại da, tuy nhiên tất cả thường sẽ trải qua những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Vệ sinh làm sạch da
  • Bước 2: Bôi gel chuyên dụng của liệu trình với công nghệ HIFU
  • Bước 3: Điều chỉnh máy với tần số và nhiệt tương thích – điều trị nâng cơ, trẻ hóa, tiến hành xóa bỏ nếp nhăn khóe miệng với công nghệ HIFU (thường kéo dài từ 60-180 phút)
  • Bước 4: Cân bằng da, vệ sinh và kiểm tra da sau điều trị

Và kết quả có thể thấy rõ ngay sau lần tiến hành điều trị này, đây có thể nói là một công nghệ làm đẹp vừa an toàn, hiệu quả lại phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện nào xóa nếp nhăn khóe miệng công nghệ HIFU tốt nhất mới là vấn đề quan trọng.

Thẩm mỹ viện xóa nếp nhăn khóe miệng công nghệ HIFU tốt nhất ở đâu?

Hiện nay,  có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện  cung cấp dịch vụ làm trẻ hóa da, xóa nếp nhăn với công nghệ HIFU vì hiệu quả vượt trội của nó và nhu cầu sử dụng rất cao. Tuy nhiên, để chọn 1 địa điểm an toàn thường không quá dễ dàng bởi sự xuất hiện của nhiều viện thẩm mỹ chui, kém chất lượng với công nghệ máy móc giả.

Bệnh viện thẩm mỹ IRIS

Iris – Skincare & Clinic hiện đang là cái tên khá hot trên các diễn đàn làm đẹp, nhận được nhiều review tích cực của các chị em. Iris là viện thẩm mỹ đi đầu trong ngành làm đẹp với công nghệ làm đẹp  không phẫu thuật, không xâm lấn. Không những sở hữu các thiết bị, công nghệ hiện đại độc quyền từ cơ sở sản xuất 100% chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài, Iris còn luôn cập nhật những mẫu thiết bị chữa trị mới nhất để nâng cao hiệu quả phục vụ cho khách hàng. Mặc dù không phải là thẩm mỹ viện duy nhất làm trẻ hóa da, xóa nếp nhăn khóe miệng  bằng công nghệ HIFU. Nhưng Viện thẩm mỹ Iris luôn đảm bảo về chất lượng bằng việc cam kết 80 – 100% hiệu quả cho mỗi dịch vụ tại Iris cung cấp.

Công nghệ trẻ hóa da, xóa nếp nhăn trên thị trường hiện nay có khá nhiều, nhưng xét về độ hiệu quả và an toàn thì công nghệ HIFU xứng đáng đạt ngôi vương. Nếu bạn đang tìm kiếm thẩm mỹ viện xóa nếp nhăn khóe miệng công nghệ HIFU tốt nhất, thì Iris chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nhé.

Check Also

tre hoa da cong nghe HIFU

Làm trẻ hóa da công nghệ HIFU ở IRIS có tốt không?

Khi bước sang tuổi 30, làn da sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hoá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *