Home / Bí quyết giảm cân / Nếu bạn là người hấp tấp trong việc giảm cân, yến mạch sẽ cứu cánh bạn
kết hợp với tập luyện thể dục 15 – 20 phút mỗi ngày để đốt cháy năng lượng và mỡ thừa
Kết hợp với tập luyện thể dục 15 – 20 phút mỗi ngày để đốt cháy năng lượng và mỡ thừa

Nếu bạn là người hấp tấp trong việc giảm cân, yến mạch sẽ cứu cánh bạn

Bạn cần giảm cân cấp tốc, nhưng không biết cách nào giảm cân an toàn? Đó là một điều dễ hiểu, do mọi người truyền nhau nhiều phương pháp giảm cân cấp tốc, nhưng luôn bị khoa học khuyến cáo là không an toàn. Nếu gợi ý sử dụng yến mạch, hẳn các bạn sẽ có câu hỏi giảm cân bằng yến mạch có an toàn không. Tôi xin chia sẻ với các bạn cách giảm cân hiệu quả an toàn bằng yến mạch với một thực đơn ăn kiêng như dưới đây.

Giảm cân bằng yến mạch là như thế nào?

Giảm cân bằng yến mạch có an toàn không là điều các cô gái lo lắng. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì yến mạch là một loại thực phẩm hết sức an toàn. Là sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, giàu chất xơ và dưỡng chất, giúp làm giảm cơn thèm ăn của bạn gái, nhờ đó giảm lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể, chưa kể các dưỡng chất trong yến mạch còn có công dụng tiêu tan mỡ thừa trong cơ thể. Cơ chế của cách giảm cân hiệu quả an toàn bằng yến mạch chính là sử dụng yến mạch làm thực phẩm chính trong các bữa ăn trong ngày.

Yến mạch kết hợp cùng hoa quả
Yến mạch kết hợp cùng hoa quả

Thực đơn ăn kiêng với yến mạch

Để thực hiện thực đơn ăn kiêng này, bạn cần lưu ý uống đủ nước để thanh lọc cơ thể, làm sạch hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, cần kết hợp với tập luyện thể dục 15 – 20 phút mỗi ngày để đốt cháy năng lượng và mỡ thừa.

kết hợp với tập luyện thể dục 15 – 20 phút mỗi ngày để đốt cháy năng lượng và mỡ thừa
Kết hợp với tập luyện thể dục 15 – 20 phút mỗi ngày để đốt cháy năng lượng và mỡ thừa

Trong những ngày thực hiện thực đơn, bạn chia làm 5 bữa, bao gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Thực đơn trong các bữa chính chủ yếu là cháo yến mạch, kết hợp với các loại rau củ luộc. Sau khoảng 2 ngày ăn cháo yến mạch, bạn có thể chuyển sang ăn cơm yến mạch để thay đổi khẩu vị, không gây chán ngán. Loại chất đạm mà bạn có thể bổ sung trong các bữa chính là trứng gà luộc. Vào các bữa phụ, bạn cần bổ sung các loại hoa quả trái cây theo mùa. Lưu ý chọn loại hoa quả ít đường, kết hợp cùng với sữa chua, và các loại súp như súp đậu đỏ, súp cà chua. Bữa ăn phụ này sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm ăn ập đến khi chưa quen với chế độ ăn kiêng ban đầu, đồng thời giúp bạn có thêm năng lượng duy trì trong cả ngày. Như bạn thấy đấy, bạn không còn phải phân vân giảm cân bằng yến mạch có an toàn không với một thực đơn sạch như thế này, đúng không nào?

Cháo yến mạch – Thực phẩm chính trong thực đơn
Cháo yến mạch – Thực phẩm chính trong thực đơn

Để giảm cân cấp tốc, có nhiều cách để lựa chọn, tuy nhiên, hãy sáng suốt chọn cho mình cách giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất. Trên đây là cách giảm cân hiệu quả an toàn bằng yến mạch, tôi hi vọng sau bài viết này, các bạn đã biết thêm một cách giảm cân an toàn.

Check Also

gio qua tet 2020 happytrade

Mua hộp quà tết 2020 TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Vào mỗi dịp tết đến, chắc hẳn ai cũng muốn mua được một hộp quà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *