Home / Tập luyện / Sẵn sàng lột xác chỉ sau một tuần với 2 bài thể dục giảm cân cho nữ
Bài tập squats
Bài tập squats

Sẵn sàng lột xác chỉ sau một tuần với 2 bài thể dục giảm cân cho nữ

Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin mách nhỏ tới các bạn 2 bài thể dục giảm cân cho nữ kết hợp với một số tips thực đơn giảm cân trong một tuần cho nữ. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu quả  giảm cân không ngờ của chúng.

Bài tập Cardio

Đối với bài tập Cardio, chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng tối thiểu 30 phút một ngày để tập luyện. Cardio là bài tập về tim mạch với những hình thức phổ biến như: chèo thuyền, chạy bộ, đạp xe, nhảy dây… Tùy vào sở thích và khả năng của bạn thấy yêu thích và phù hợp với bộ môn nào thì bạn hãy tập trung vào tập luyện môn đó. Hiệu quả của Cardio chính là 300 tới 500 calo được đốt cháy cho mỗi 30 phút tập luyện.

Chạy bộ được nhiều người lựa chọn để giảm cân
Chạy bộ được nhiều người lựa chọn để giảm cân

Bài tập Squats- bài tập chùng chân

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần đứng thẳng, giơ hai tay trước ngực, chùng chân xuống rồi lại đứng thẳng lên. Thực hiện khoảng 12 lần nếu bạn cảm thấy cơn thèm ăn đang tới.

Bài tập squats
Bài tập squats

Và sau đây sẽ là đề xuất của chúng tôi về thực đơn giảm cân trong một tuần cho nữ- kết hợp với 2 bài tập nêu trên để tăng hiệu quả giảm cân.

Đề xuất thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả. Bạn hãy ăn thật nhiều hoa quả để giảm cảm giác thèm ăn cũng như giúp cơ thể chuẩn bị bước vào chuỗi ngày ăn chay sắp tới. Bạn phải đảm bảo rằng không ăn gì ngoài hoa quả, nếu không, coi như thực đơn này đã bị thất bại ngay từ ngày đầu tiên.

Ngày 2: Ăn thêm chất xơ. Cũng giống như ngày đầu, tuy nhiên ngày thứ 2 bạn bổ sung thêm 1 ít chất xơ bằng việc ăn các món rau xanh, chủ yếu là món luộc hoặc rau sống để tránh mỡ…

Ngày 3: Kết hợp ngày 1 và ngày 2, bạn chú ý tránh ăn khoai tây do đây là thực phẩm chứa nhiều tinh bột.

Thuc pham giam mo cat net
Mua thuc pham giam can an toan chinh hang

Ngày 4: chỉ ăn chuối và sữa. Thực đơn giảm cân an toàn cho ngày 4 của bạn chính là 4 cốc sữa, 6 quả chuối, một chén súp loãng cho một bữa ăn nấu từ ớt xanh, hành tây, tỏi, cà chua để làm mới vị giác của bạn sau 3 ngày chỉ ăn rau, hoa quả…

Ngày 5: Cà chua- là thực phẩm có axit uric giúp làm sạch cơ thể, loại bỏ mỡ thừa nên rất hay xuất hiện trong thực đơn giảm cân trong một tuần dành cho nữ. Thực đơn trong ngày dành cho bạn là 6 quả cà chua (tối đa), ăn kèm với 1 chén cơm nhỏ, giá đỗ, phô mai, đậu nành.

Ngày 6: Rau và cơm – thực đơn giảm cân an toàn trong ngày thứ 6 chính là: 1 chén cơm nhỏ, giá đỗ, phô mai, rau khác- trừ cà chua, canh ngon và nhiều nước. Thực đơn này bổ sung vitamin và chất xơ cho bạn.

Thực đơn với rau và cơm giảm cân hiệu quả
Thực đơn với rau và cơm giảm cân hiệu quả

Ngày 7: nước ép hoa quả, cơm, rau với thực đơn gồm 1 chén cơm nhỏ, nước ép trái cây tươi, rau quả khác, uống thật nhiều nước.

Bạn chú ý, phải tránh hoàn toàn cà phê, rượu, trà. Bạn hãy tập trung vào việc cải thiện chế độ ăn uống, dinh dưỡng của mình với các thực đơn giảm cân an toàn kết hợp với các bài thể dục để duy trì cơ thể săn chắc, thon gọn sau giảm cân. Chúc bạn sớm thu được kết quả tốt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *