Home / Bí quyết giảm cân / Thì ra, động lực để giảm cân là đây
Tập Gym giúp giảm cân hiệu quả
Tập Gym giúp giảm cân hiệu quả

Thì ra, động lực để giảm cân là đây

Cân nặng luôn là ám ảnh lớn nhất của các chị em vào bất cứ độ tuổi nào. Eo thon, bụng phẳng, đôi chân săn chắc chính là niềm mơ ước nhưng thật khó thực hiện do nhiều chị em thiếu thời gian. Bài viết sau sẽ đề cập tới những cách giảm cân hiệu quả nhất cho nữ. Bạn hãy xem cách nào phù hợp với bạn nhất để áp dụng nhé.

Thay đổi chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày

Tùy vào tình trạng cơ thể, bạn có thể lựa chọn thực phẩm giảm cân phù hợp mà vẫn đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho cơ thể. Hiện nay, có rất nhiều chế độ ăn kiêng với yêu cầu về thực phẩm khác nhau. Những chế độ ăn kiêng sau được coi là những cách giảm cân hiệu quả và nhanh nhất cho nữ hiện nay, tùy vào sự lựa chọn của bạn:

Detox: Thải độc cơ thể, giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất của cơ thể, đốt chãy mỡ thừa bằng cách thay thế thực đơn hàng ngày bằng các loại hoa quả, thực phẩm thanh lọc, giải độc như chanh, cam…Tôi vẫn luôn coi đây là cách giảm cân hiệu quả cho nữ trong một tháng do kết quả giảm cân đến rất nhanh. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều tranh cãi liên quan tới phương thức giảm cân này.

Thải độc cơ thể, giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất của cơ thể, đốt chãy mỡ thừa
Thải độc cơ thể, giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất của cơ thể, đốt chãy mỡ thừa

Những loại thực phẩm thanh lọc cơ thể

Lowcarb: Loại bỏ hoàn toàn tinh bột, đường ra khỏi thực đơn ăn uống hàng ngày để cơ thể tạo năng lượng sử dụng cho cơ thể từ việc đốt cháy lượng mỡ thừa của cơ thể. Với thực đơn  này, bạn phải tránh mọi thực phẩm ngọt, có đường, sữa, hoa quả, các loại hạt nhiều tinh bột…

Cùng với Detox, Lowcarb trở thành một trong hai cách giảm cân hiệu quả nhất cho nữ.
Cùng với Detox, Lowcarb trở thành một trong hai cách giảm cân hiệu quả nhất cho nữ.

Chế độ ăn giảm béo bụng: dựa trên cơ chế tính toán số điểm của từng loại thức ăn. Trong một ngày, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì nhưng lượng thức ăn tương đương với tổng điểm không được quá số điểm cho phép- số điểm này được tính toán dựa trên kg nặng và chiều cao của bạn. Phương pháp này cần bạn kiên trì và phải luôn duy trì vì nếu ngừng, nguy cơ mỡ thừa sẽ quay lại với bạn nhanh chóng. Không phải là cách giảm cân hiệu quả cho nữ trong một tháng nhưng rất nhiều ngôi sao trên thế giới đang thực hiện theo cách giảm can này.

Bảng điểm calo của thực phẩm theo phương pháp giảm béo bụng

Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với luyện tập thể thao- cách giảm cân hiệu quả cho nữ trong một tháng

Cách giảm cân hiệu quả và nhanh nhất cho nữ chính là kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với luyện tập thể thao đều đặn. Thực đơn ăn kiêng hàng ngày giúp bạn giảm béo, giảm kg nhưng cơ thể săn chắc, gọn gàng chủ yếu đến từ sự vận động, thể dục của cơ thể. Gym là một môn thể thao được coi là của đàn ông, tuy nhiên hiện nay rất nhiều phụ nữ tìm tới bộ môn này để có cơ thể săn chắc hơn.

Tập Gym giúp giảm cân hiệu quả
Tập Gym giúp giảm cân hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể tập Aerobic, Yoga hoặc khiêu vũ thể thao. Mỗi môn thể thao đều có ưu điểm riêng, tùy theo sở thích và yêu cầu của bộ môn đó mà bạn lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây, chúc bạn sớm có được cho mình cách giảm cân hiệu quả và nhanh nhất cho nữ để sở hữu một thân hình hoàn hảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *